โรคจิตสุดอุบาทว์!! ตระเวนขี่จยย. ชัก Wow โชว์สาวกลางตลาดสดสุโขทัย!!
วันนี้ (31 ม.ค.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลฯ จ.สุโขทัย ได้มีการแชร์ภาพเตือนภัยหนุ่มโรคจิต ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดหน้าร้านขายเสื้อผ้าเด็กบริเวณตลาดสดเมืองสุโขทัย แล้วควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์หญิงสาวที่นั่งอยู่หน้าร้าน จนถูกบันทึกภาพไว้ได้แล้วมีการนำเผยแพร่ต่อ เพื่อเตือนภัยหญิงสาวให้ระวังตัว

 

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบทราบว่าร้านดังกล่าวเป็นของคุณนุช โดยเธอเปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่เธอกำลังนั่งคุยกับเพื่อนสาวอีกคนอยู่ด้านหน้าร้าน ก็มีหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าวมาจอดรถจักรยานยนต์ แล้วทำทีนั่งคุยโทรศัพท์อยู่บนเบาะรถนานกว่า 1 ชั่วโมง

 


"ตอนแรกก็คิดว่าคงจะจอดรถรอรับญาติที่มาซื้อของในตลาด แต่เห็นนานผิดสังเกตจึงเริ่มสงสัยว่าจะเป็นโจรชิงทรัพย์หรือเปล่า กระทั่งเมื่อสังเกตตั้งแต่หัวจรดเท้า จึงรู้ว่าหนุ่มคนดังกล่าวกำลังโชว์ของลับให้ดู จึงสะกิดเพื่อนให้รู้ตัว ก่อนจะเดินไปคว้าโทรศัพท์มือถือมาแอบถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน"

 


คุณนุช บอกว่า พอหนุ่มโรคจิตรู้ว่าถูกแอบถ่ายรูป ก็ได้สตาร์ทรถขับออกไปจากหน้าร้าน แต่ขับขี่ไปแบบใจเย็นมาก พอเธอตั้งสติได้จึงเดินไปบอกเฮียร้านตรงข้าม ให้ช่วยขับรถตามไปจับตัว แต่ก็ไม่ทันแล้ว เธอจึงแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อเตือนภัยหญิงสาวชาวสุโขทัย

 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ (เมื่อเดือนมิถุนายน 2558) ก็เคยเกิดเหตุในลักษณะเดียวกัน คือ มีหนุ่มโรคจิตสวมหมวกกันน็อค ใส่เสื้อคลุมแขนยาว ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีดำ มาจอดหน้าร้านเสริมความงามใกล้วงเวียนหอนาฬิกากลางตัวเมืองสุโขทัย แล้วโชว์สำเร็จความใคร่ให้พนักงานหญิง 3 คนที่อยู่ในร้านดูนาน 5 นาที ก่อนจะขี่รถหลบหนีลอยนวล โดยหญิงสาวร้านเสริมความงามที่เคยประสบเหตุ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า หนุ่มโรคจิตที่กระทำอนาจารหน้าร้านขายเสื้อผ้าเด็กในตลาดสดครั้งนี้ น่าจะเป็นคนเดียวกันกับที่เคยก่อเหตุที่ร้านเสริมความงามแห่งนี้ เพราะสังเกตจากพฤติกรรม ลักษณะรูปร่าง สีผิวคล้ายกัน สีและลายสติ๊กเกอร์บนหมวกกันน็อคก็คล้ายกัน รวมทั้งยังใส่เสื้อคลุมแขนยาว แล้วทำทีคุยโทรศัพท์ไปด้วยขณะกำลังช่วยตัวเองให้ผู้หญิงดู และก็มีการใช้ผ้าปิดอำพรางใบหน้าคล้ายๆกันอีกด้วย

 


และนอกจากจะก่อเหตุอนาจารในตลาดกลางเมืองสุโขทัยแล้ว ก็ยังมีหญิงสาวในวัยทำงาน และนักเรียนสาวมัธยมอีกหลายราย ที่เคยเจอหนุ่มโรคจิตลักษณะคล้ายกันนี้ขี่รถตาม และจอดรถสำเร็จความใคร่โชว์บนเบาะรถจักรยานยนต์​เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน