ประหารเถอะ!! สาวท้องเล่าทั้งน้ำตา วินาทีโจ๋ข่มขืนโยนเหว ขณะชาวเน็ตฟันธงรอดคุก!!
ความคืบหน้ากรณี 4 วัยรุ่น ร่วมกันฆ่าโหดนายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี และร่วมกันข่มขืนแฟนสาวของผู้ตายที่ตั้งครรภ์ 3 เดือน ก่อนจะใช้มีดแทง นำร่างไปทิ้งริมถนนเขาพับผ้าสายตรัง-พัทลุง แต่รอดชีวิตมาได้นั้น ล่าสุด  เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (1 ก.พ.2559)   พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์  พ.ต.อ.เอนก  ศรีคำอ้าย รอง ผบก.ภ.พัทลุง  พ.ต.อ. ประสิทธิ์ ปานดำ ผกก.สส.ภจ.ว.พัทลุง  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องมีการประชุมติดตามความคืบหน้าคดี พร้อมเปิดเผยว่า  นายนพพร ทองเอียด หรือคิว อายุ 19 ปี  และ นายเจมส์ อายุ 17 ปี  ผู้ต้องหาคนสำคัญที่ศาลจังหวัดพัทลุง ได้ออกหมายจับแล้ว ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หลังสวน จ.ชุมพร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีญาติของผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เป็นผู้นำตัวส่งให้ตำรวจ เนื่องจากหวั่นเกรงว่าจะได้รับอันตราย เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ

 

 

พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ เผยว่า ได้สั่งให้ตำรวจชุดสืบสวน ตรวจยึดรถยนต์ทีใช้ก่อเหตุเป็นรถกระบะมิตชูบิชิ สีเทา ทะเบียน บฉ 3961 พัทลุง และนำรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ซึ่งคนร้ายได้นำไปทิ้งไว้ในเหวลึก ห่างจากจุดฝังศพประมาณ 1 กม.และพนักงานสอบสวนก็ได้นำตัวผู้ต้องหาที่จับกุมได้ก่อนหน้านี้มาสอบสวนเพิ่มเติม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ได้หมุนเวียนข่มขืน เหยือสาว ให้นายภาสกรนั่งดู และได้ขู่บังคับให้ผู้ตายลงไปนั่งในหลุมเพื่อทดลองว่าลึกพอหรือยัง และให้โอกาสผู้ตายได้สั่งเสียถึงคนที่บ้าน ซึ่งมีนายคิว  เป็นผู้ที่ใช้ปืนยิงนัดแรก ตามด้วยนายเจมส์ ยิงนัดที่ 2 ส่วนผู้ต้องหาที่แทงหญิงสาวนั้นคือนายวุฒชัย ฯ( ผา)

 

 

ก่อนที่ทั้งหมดจะจับโยนทิ้งเหว นอกจากนั้นหญิงสาวที่ผู้บาดเจ็บก็ยังให้การไว้ว่า ขณะที่คนร้ายเตรียมขุดหลุมและข่มขืนได้ถ่ายคลิปไว้ด้วย ทางเจ้าหน้าที่ก็สงสัยว่าคลิปน่าจะอยู่ที่นายคิว  ฯซึ่งเป็นหัวหน้าทีม  โดย เหยื่อสาวที่ได้รับบาดเจ็บ นั้นได้ตั้งครรภ์อยู่ 3 เดือน

 


สำหรับผู้ต้องหาคนสำคัญที่เกี่ยวข้องโดยตรงจำนวน 4 คน แต่คดีนี้มีผู้เกี่ยวข้องอีกอย่างน้อย 3 คน เป็นผู้หญิง 1 คน สาวทอม 1 คน และเป็นผู้ปกครองอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องอีก1 คน  แต่ก็ต้องสอบปากคำผู้ต้องหา ญาติของผู้ตายและฝ่ายผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตามคดีนี้จะเร่งให้จบได้ในเร็วๆนี้ เพราะไม่มีอะไรสลับซับซ้อน

 


ทั้งนี้ ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คขณะนี้ มีการกล่าวถึงคดีสะเทือนขวัญดังกล่าว โดยส่วนใหญ่มองว่าผู้ต้องหาเป็นเยาวชน น่าจะรอดคุกอีกตามเคย ขณะที่บางส่วนมองว่ากฎหมายไทยมีช่องโหว่ และควรจะพิจารณาให้เยาวชนรับโทษ ประหารชีวิตแบบเดียวกับผู้ใหญ่ เนื่องจากเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง