อดประชาทัณฑ์!! ตร.ซุ่มเงียบหิ้ว "โจ๋โหด" ทำแผนฯรุมฆ่าอริ-ข่มขืนสาวท้องโยนเหวแล้ว
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 17 .00 น. วันนี้ (2 ก.พ. 2559) พ.ต.อ.เอนก  ศรีคำอ้าย รอง ผบก.ภ.พัทลุง พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์  และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์และกำลังเจ้าหน้าที่จาก สภ. ต่างๆ จำนวนกว่า 50 นาย ร่วมคุ้มกัน 2 ใน 4 ผู้ต้องหา  คือ  นายนพพร ทองเอียด หรือคิว อายุ 19 ปี ( สวมเสื้อสีแดง ) และนายชัยพงษ์  วุ่นแป้น  หรือ  โอมอายุ 19 ปี  พร้อมวางกำลังปิดถนน และห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในป่า ที่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณป่าลึกเชิงเขาบรรทัด ม.4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ห่างจากถนนสายเขาคราม–บ้านกงหรา ประมาณ 7 กม.

 

 

โดยจุดแรก  ที่ขนำกลางป่า ซึ่งเป็นสถานที่กักขังหญิงสาว ที่ตั้งท้องได้ 3 เดือน และผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ได้ผลัดกันข่มขืนหญิงสาว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาเดินเท้าลัดเลาะสวนยางพาราจากกระหนำไปยังจุดฆ่าและฝังศพนายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี ซึ่งอยู่ห่างจากกระหนำดังกล่าวประมาณ 2 กิโลเมตร

 

 

 

เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ 2  ผู้ต้องหาเข้าชี้จุดทันที ซึ่งเป็นหลุมฝังศพความลึกประมาณ 80 ซม .ยาวประมาณ 1 เมตร อยู่บริเวณติดเชิงเขาด้านหน้ามีหินก้อนใหญ่ปิดบัง หากไม่สังเกตุหรือเข้าใกล้บริเวณดังกล่าวจะไม่ทราบว่าเป็นที่ฝังศพ ซึ่งวันค้นหาศพเจ้าหน้าที่และชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวใช้กว่าครึ่งวัน จนกระทั่งพบศพที่ฝัง หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบนำผู้ต้องหาลงจากภูเขาทันที เนื่องจากหวั่นเกรง กลุ่มประชาชนจำนวนมากกว่า 100 ราย ที่ติดตามการทำแผนครั้งนี้จะรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นคดีโหดเหี้ยมที่สร้างความโกรธแค้นให้กับประชาชน

 

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง