เอาแล้ว!! ทอมโหดแฉความสัมพันธ์กับสาวท้อง ก่อนร่วมวงโจ๋ฆ่า-ข่มขืนโยนเหว!!
วานนี้ (3 ก.พ.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีสะเทือนขวัญ กลุ่มวัยรุ่น ก่อเหตุข่มขืนสาวท้อง พร้อมจับโยนลงเหว ที่เหยื่อสาวรอดชีวิต และฆ่าแฟนหนุ่มของสาวท้องโยนลงเหวที่จังหวัดพัทลุง จนสร้างความโกรธแค้นให้กับคนไทยทั่วประเทศ ตามที่มีการนำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เปิดเผยว่า นางสาวศิริมา ภูพวก อายุ 20 ปี สาวทอม  ที่มีส่วนพัวพันในเหตุการณ์ดังกล่าว ถูกตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นและปิดบังซ่อนเร้นศพ โดยขณะนี้ผู้ต้องหาถูกขังแยกคนละห้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากไม่มีญาติพี่น้องขอเข้าเยี่ยมให้กำลังใจเหมือนกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ และสาวทอมไม่มีญาติอยู่ในพื้นที่ ทางเจ้าหน้าที่ต้องจัดเวรยามเฝ้าดูตลอดคืน เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในห้องขัง

 


ทั้งนี้ จากการสอบสวนสาวทอม ได้รับสารภาพว่า  "ได้ขอชีวิตแฟนสาวผู้ตายไว้ เนื่องจากเป็นเพื่อนและเป็นแฟนกันมาก่อน แต่ในระหว่างที่ผู้ต้องหาทั้ง 4 คนลงมือสังหารผู้ตายนั้น ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เพราะรับหน้าที่ซื้อข้าวซื้อน้ำไปให้เท่านั้น หลังจากนั้นก็เดินทางกลับบ้าน ส่วนแฟนสาวผู้ตาย ก็ถูกผู้ต้องหาทั้ง 4 คน พาออกไป และไม่คิดจะว่าเกิดเหตุการณ์ถึงขั้นมีผู้เสียชีวิต"เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง