แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ!! ลูก 3 ขวบ หายออกจากบ้าน วอนโซเชียลฯช่วยแชร์!!
ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จาก น.ส.เสาวลักษ์ ไชโย อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/3 ถ.ขวาง ม.3 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ว่า ลูกชายของตนชื่อ ด.ช.เจษฎากร ไชโย หรือน้องดีเจ อายุ 3 ปี 10 เดือน ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงเที่ยงของเมื่อวาน( 3 ก.พ.59) โดยได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.วิชิตและได้ช่วยกันตามหาจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววตนได้ สอบบถามไปยังบ้านญาติพี่น้องหรือคนรู้จักก็ไม่พบตัวน้อง โดยวันเกิดเหตุตนได้พาลูกชายไปสมัครเรียนใน่ชวงเช้าและพากลับมาบ้าน กระทั่งใกล้เวลาประมาณ 11.00 น. ตนเอง และคุณพ่อซึ่งเป็นตาของลูกชายได้ไปนอนพักผ่อนในบ้านและเผลอหลับไปโดยเหลือเพียงคุณยายของน้องที่ขณะนั้นกำลังซักผ้าอยู่ข้างบ้าน

 


ซึ่งคุณยายก็จะตะโกนเรียกน้องอยู่ตลอดเวลาที่น้องเล่นรถของเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน จนคุณยายตะโกนเรียกแล้วไม่ได้ยินเสียงน้องดีเจตอบหลายครั้งจึงรีบมาปลุกตนบอกว่าน้องหายตัวไปแล้วจึงช่วยกันตามหาทั้งวันทั้งคืนของเมื่อวานจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่พบสอบถามไปยังบ้านญาติที่อยู่ใกล้กันกับจุดเกิดเหตุก็ไม่พบตัวน้องแต่อย่างใดตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงลูกมากไม่รู้ว่าถูกจับตัวไปหรือพลัดตกคูคลองที่ไหนชะตากรรมเป็นอย่างไรจนป่านนี้ยังไม่กลับบ้านซึ่งได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.วิชิตแล้ว
       

 

นอกจากนี้ ตนได้สอบถามไปยังแฟนเก่าของตนซึ่งเป็นพ่อของน้องดีเจที่เลิกกันไปแล้ว ว่าได้มาเอาตัวน้องไปหรือไม่ก็ได้คำตอบว่าไม่ได้เอาตัวน้องไปพร้อมทั้งในวันนี้ (04 ก.พ.59) เองแฟนเก่าก็ได้มาช่วยกันตามหาตัวน้องอีกด้วย โดยในวันเกิดเหตุที่น้องหายตัวไปนั้นน้องใส่เสื้อสีขาวมีฮูทปิดด้านบนศีรษะ หน้าอกเสื้อจะเป็นรูปนกแองกี้เบิร์ดสีดำ ใส่กางเกงขาสั้นสีส้ม รองเท้าสีเขียวเบ็นเท็นหากผู้ใดพบเห็นหรือมีเบาะแสช่วยแจ้งมาที่เบอร์ 0836393868 ด้วย


 


ด้าน พ.ต.อ.กิตติพงษ์ คล้ายแก้ว ผกก.สภ.วิชิต เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นที่ญาติมาแจ้งความว่าเด็กหายหลังจากรับแจ้งได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรวมทั้งสืบสวนจากพยานในที่เกิดเหตุทั้งหมดพร้อมทั้งส่งกำลังเจ้าหน้าที่ลงเดินเท้าสำรวจรอบๆบริเวณบ้านว่าเด็กอาจพลัดหลงทางหรือตกน้ำลำคลองหรือไม่แต่ก็ยังไม่พบตัวเด็ก โดยเบื้องต้นได้พยายามเก็บข้อมูลหลักฐานต่างๆเพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในการสืบสวนตามหาตัวเด็กต่อไปซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเด็กหายไปเพราะสาเหตุใดยังต้องรอผลการสืบสวนก่อนเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง