สุดสลด!! "พ่อคลั่ง" จ่อยิงลูกในไส้ ดับสยอง 4 ศพ ระบายแค้นเมียขอเลิก!!
วันนี้ (8 ก.พ.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.  ได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญ พ่อคลั่งใช้อาวุธปืนจ่อยิงลูกในไส้เสียชีวิต 4 ราย ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าข้าม บ้านหยงสตาร์ อ.ปะเหลียนจ.ตรัง ก่อนเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน   ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอกำลังทั้งในและนอกเครื่องแบบมาเพิ่มอีกว่า 10 นาย พร้อมเข้าเจรจาให้พ่อที่ฆ่าลูกตัวเองวางอาวุธ เข้ามอบตัว โดยมีแม่ของผู้ต้องหา ช่วยพูดกล่อมด้วย แต่ไม่เป็นผล  มือปืนยังคงซ่อนตัวอยู่ในบ้านอีกหลัง  พร้อมทั้งยิงปืนสวนออกมาเป็นระยะ  รวมทั้งขอเบียร์ดื่มจากเจ้าหน้าที่ด้วย

 

 

ทั้งนี้ มีรายงานว่าเด็กที่ถูกพ่อยิง คนโต  อายุ 14 ปี เป็นผู้หญิง คนรอง อายุ 12 ปี เป็นผู้ชาย คนที่ 3 อายุ 7 ขวบ เป็นผู้หญิง และคนสุดท้ายอายุแค่ 3 ขวบ เป็นผู้ชาย ส่วนสาเหตุนั้นทราบว่ามาจากแค่ภรรยาที่อยู่กินกันมานาน ทนพฤติกรรมของผู้ต้องหาไม่ไหวจึงขอแยกทาง ผู้ต้องหาพยายามตามง้อขอคืนดีกับภรรยา แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย ผู้ต้องหาจึงโมโหระบายแค้นที่ลูกแทน

 

อย่างไรก็ตาม ผ่านมากว่า 11 ชั่วโมง ผู้ต้องหายังยอมออกมามอบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามพูดเกลี้ยกล่อม เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะเกิดความเครียด และอาจจะฆ่าตัวตายได้

 

ภาพ ภรรยา และ ลูกๆ ของผู้ต้องหาเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง