โคตรระทึก!! สาวจีนดำน้ำทะเลกระบี่ ถูกเท้าปริศนาฟาดหน้า ถึงขั้นน็อกหมดสติ!! (มีคลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้ (9 ก.พ.2559) นายวีรศักดิ์ สีสัจจัง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จ.กระบี่ รับแจ้งมีนักท่องเที่ยวจมน้ำที่เกาะผักเบี้ย ภายในหมู่เกาะห้อง อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี หลังได้รับแจ้งเหตุ นายจำเป็น  ผอมภัคดี  หัวหน้าหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ เกาะห้อง  อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี พร้อมเจ้าหน้าที่อุทยานฯได้เข้าทำการช่วยเหลือ โดยมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมุงดูเหตุการณ์ เอาใจช่วยอยู่เป็นจำนวนมาก

 


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งปั๊มหัวใจ ผายปอดจนนักท่องเที่ยว ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวเจ็น เจ็น เพ็ง อายุ  24 ปี สัญชาติจีน ฟื้นขึ้นมา จากนั้นจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลกระบี่เพื่อทำการรักษาต่อไป

 


จากการสอบสวนทราบว่า นักท่องเที่ยวจีนเดินทางกันมาจำนวน 4 คน กับบริษัทนำเที่ยวจากตัวเมืองกระบี่ไปเที่ยวหมู่เกาะห้อง ระหว่างที่ลงเล่นน้ำซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ระดับน้ำสูงประมาณ 1 เมตร นักท่องเที่ยวรายนี้ได้ดำน้ำ แล้วถูกเท้าของนักท่องเที่ยวรายอื่น ฟาดเข้าที่ใบหน้าอย่างแรง จนทำให้หมดสติจมน้ำไปประมาณ 2 นาที  เพื่อนๆที่ดำน้ำจึงได้นำร่างขึ้นมาเจ้าหน้าที่เมื่อเห็นก็รีบเข้าให้การช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตรายก่อนนำส่งโรงพยาบาล

 

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง