"เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์" จัดเต็ม! เนรมิตลานกลางมอลล์ เป็นแหล่งสังสรรค์สุดชิล
"เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์"   ทุ่มทุนเนรมิตลานกลางมอลล์ ให้เป็นแหล่งพบปะและสังสรรค์สุดชิล จัดเต็ม!!ทั้งเมนูอร่อย ดนตรีสดจากศิลปินชื่อดัง และบูธจำหน่ายสินค้าจำนวนมาก

 

หากกำลังหาสถานที่ผ่อนคลายหลังเลิกงาน มาทางนี้  เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์  ทุ่มทุนเนรมิตลานกลางมอลล์ ให้เป็นแหล่งพบปะและสังสรรค์สุดชิล  ภายใต้คอนเซปต์ที่มีชื่อว่า  “Woodland” ภายในงานพบ
บูธอาหารสุดเด็ด กับเมนูหลากหลายความอร่อย ที่คัดสรรมาให้เลือกอย่างละลานตา นอกจากนี้ ยังเอาใจคอปาร์ตี้แฮงเอาท์ ด้วยการจัดลานเบียร์ Hitachino nest (Owl Beer) ขบวนHitachino nest (Owl Beer)มาครบทั้ง18 รสชาติ แถมด้วย 3 รสชาติพิเศษWoodland ale, Cotton Candy และ Creamy ale ที่ปรุงขึ้นใหม่สำหรับที่เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เท่านั้น โดยโซนนี้ ถึงแม้จะเปิดให้เป็นลานเบียร์ แต่เพื่อสุขภาพที่ดี ทางเดอะ เซอร์เคิล ได้จัดให้เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ หรือ No-smoking นะจ๊ะ

 

ต่อเนื่องความฟินด้วยการฟังเพลงเบาๆ จากวงดนตรีสดที่สลับสับเปลี่ยนทุกวัน  และพิเศษทุกคืนวันศุกร์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2558  พบการแสดงสดของศิลปินชั้นนำที่คัดสรรมาให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดแบบจุใจ  อาทิ  สิงโต นำโชค , Getsunova , อิมเมจ จากเวที The Voice ,Greasy Café ,Tattoo Colour และ อื่นๆอีกเพียบ

 

และห้ามพลาด ทุกวันศุกร์-เสาร์ และอาทิตย์ พบตลาดนัด  Woodland  โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทมาออกบูธให้ได้ช้อปปิ้งและเอนจอย อีตติ้ง จำนวนมาก อาทิ บูธอาหาร เครื่องดื่ม ของแต่งบ้าน ของที่ระลึกที่สามารถเลือกช้อปกันแบบครบครัน   เชื่อหรือยัง ว่า เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จัดเต็มขนาดไหน    พฤศจิกายน – ธันวาคม 58 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกไปเซลฟี่พร้อมเช็คอินที่ เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์  กันเถอะ

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง