แม่ร่ำไห้! พบคลิปโจ๋ถูกทำร้าย คล้ายลูกชายหายสาบสูญนาน 1 ปี วอนชาวเน็ตช่วย!!
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 นายสุรเชน ปานโพธิ์จาน และ นางกรรณิกา ปานโพธิ์จาน สองสามีภรรยา อาศัยอยู่ที่ตำบล. กุสุมาลย์ อ. กุสุมาลย์ จ. สกลนคร  ออกมาเลยเหตุการณ์ทั้งน้ำตา กรณีลูกชายคนเดียวได้หายสาบสูญไป โดยไม่มีการติดต่อกลับมาเป็นเวลานาน 1 ปี หลังจากเดินทางไปทำงานที่ อ. กำแพงแสน จ. นครปฐม เมื่อต้นปี 2558 เกรงว่าลูกจะได้รับอันตราย เนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้เห็นคลิปซึ่งได้แพร่อยู่บนโลกออนไลน์ เป็นภาพบุคคลหน้าคล้ายลูกชายถูกชายวันรุ่ยทำร้ายซึ่งเป็นคลิปที่มีการแชร์ต่อๆกัน

 

 

นายสุรเสน ปานโพธิ์จาน อายุ 49 ปี และ นางกรรณิการ์ ปานโพธิ์จาน อายุ 46 ปี สองสามีภรรยา อาศัยอยู่ที่ตำบล. กุสุมาลย์ อ. กุสุมาลย์ จ. สกลนคร ออกมาเผยเหตุการณ์ทั้งน้ำตา กรณี นายสุทธิศักดิ์ ปานโพธิ์จาน อายุ 22 ปี ลูกชายเพียงคนเดียวได้หายสาบสูญไป โดยไม่มีการติดต่อกลับมาเป็นเวลานาน 1 ปี หลังจากไปทำงานก่อสร้างที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 58 ซึ่งพ่อแม่และญาติพยายามติดตามแต่ยังไม่พบตัว

 

 

กระทั่ง เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 2559 ญาตินำคลิปที่ถูกแชร์ต่อกันในโซเชียลมาให้ดู โดยเป็นคลิปที่มีชายไม่ได้สวมเสื้อ สักยันต์ทั่วตัว กำลังข่มขู่ทุบตีวัยรุ่นชาย 2 คน ที่นั่งอยู่บนพื้น โดยหนึ่งในวัยรุ่นที่ใส่เสื้อยืดสีเหลืองมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับลูกชายมาก จึงนำคลิปดังกล่าวเข้าพบเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสกลนคร

 

 


ทั้งนี้ จึงอยากจะขอความช่วยเหลือจากโลกโซเชียลฯและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หากมีการพบเบาะแสหรือข้อมูลใดๆ โปรดแจ้งกลับมาด้วย  ที่เบอร์โทรศัพท์ 087-921-9535

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง