สาวชัยนาทผวา เจอขี้คุกหื่นมุดมุ้ง รัดคอ-อุดปากหวังขืนใจ แต่ไม่สำเร็จ แถมยังกลับมาซุ่มดู ไม่เกรงกฎหมาย
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า  เกิดเหตุคนร้ายแอบเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ที่ ม.4 ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท  ซึ่งมี ผู้หญิง อายุ 36 ปี กับเด็กผู้หญิง อายุ 8 ขวบ  เด็กผู้ชายอายุ 10 ขวบ และคนแก่ อายุ 66 ปี  อาศัยอยู่ตามลำพัง     โดยคนร้ายได้ล็อคกุญแจห้อง ขังคนแก่กับเด็กชาย ไว้ในห้องนอน   ก่อนที่จะมุดมุ้งเข้าไปใช้เชือกรัดคอ และใช้มือปิดปากผู้หญิงที่นอนหลับอยู่กลางบ้าน หวังทำมิดีมิร้าย  แต่ผู้หญิงต่อสู้สุดฤทธิ์  สุดท้ายคนร้ายวิ่งหนีไป   แต่ยังย่ามใจ วนเวียนกลับมาซุ่มดูเหยื่ออีก อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งที่ได้แจ้งความกับตำรวจไว้แล้ว     

 

หญิง  วัย 36 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 14 ม.ค.62 เวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่ง  ขณะที่ตนและลูกสาววัย 8 ขวบ นอนหลับอยู่ในมุ่ง บริเวณห้องโถงของบ้าน   ส่วนแม่และลูกชายนอนอยู่ในห้องนอน   โดยคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูง  ผิวดำแดง อายุประมาณ 25 ปี  สวมเสื้อสีเขียว กางเกงขาสั้น สวมถุงมือและสวมหมวกไอ้โม่ง  เข้ามานั่งอยู่ในมุ้งที่ตนและลูกสาวนอนอยู่  เมื่อตนรู้สึกตัวก็ได้รีบลุกขึ้น แต่คนร้ายได้ผลักตนให้นอนลง จากนั้นก็ใช้มือปิดปากและใช้เชือดรัดคอตน   ตนจึงดิ้นรนต่อสู้อย่างสุดแรง  แต่คนร้ายก็ใช้ตัวกดทับ และใช้มือข้างหนึ่งปิดปากตนไว้ตลอดเวลา  ส่วนมืออีกข้างก็พยายามใช้เชือดรัดคอ   แต่ตนได้ดิ้นรนต่อสู้ จนเชือดหลุดออกจากคอ    ผ่านไปประมาณ 5 นาที  ลูกสาวของตนจึงตื่นขึ้น  จึงรีบบอกให้ลูกสาวไปหายายในห้อง แต่ลูกสาวกลัวไม่กล้าออกไปจากมุ้ง  ระหว่างนั้นตนก็ได้กระชากหมวกไอ้โม่งของคนร้ายหลุดออก ทำให้ตนเห็นใบหน้าของคนร้าย    คนร้ายจึงตกใจ ทิ้งโทรศัพท์มือถือและเชือกที่ก่อเหตุไว้ แล้ววิ่งออกจากมุ้งไปเปิดไฟในบ้าน  แล้วก็รีบไปเปิดกลอนประตูบ้าน วิ่งหนีออกไปในความมืด    จากนั้นตนจึงรีบไปพาลูกสาวออกจากมุ้งไปหาแม่ที่ห้องนอน  ปรากฏว่าคนร้ายได้ล็อคกุญแจหน้าห้องนอนของแม่เอาไว้   โชคดีที่ตัวล็อคกุญแจห้องไม่แข็งแรงมากนัก  แม่จึงถีบประตูออกมาจากห้องได้   

 

 

 


หญิงวัย 36 ปี ยังบอกอีกว่า  หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.หางน้ำสาคร  ทันที และได้ให้เบาะแสกับตำรวจ ว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นผู้ชายในหมู่บ้าน  ที่มีบ้านอยู่ห่างจากบ้านตนไปไม่ไกลนัก  มีประวัติติดยาเสพติดและเพิ่งออกจากคุกมาได้ประมาณ 2 เดือน   คาดว่าคนร้ายจะเข้ามาแอบอยู่ในบ้านตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ เมื่อสบโอกาสคนในบ้านนอนหลับหมด จึงลงมือก่อเหตุ   โดยหลังจากแจ้งความแล้ว ตำรวจก็ไม่ได้เข้าจับกุมคนร้ายทันที    ทำให้คนร้ายย่ามใจ ไม่เกรงกลัวความผิด  ยังกลับเข้ามาแอบซุ่มอยู่บริเวณป่าข้างบ้าน คอยดูความเคลื่อนไหวของตนและครอบครัวเกือบทุกวัน  ทำให้ตนและครอบครัว รวมทั้งคนในหมู่บ้านเกิดความหวาดกลัว อยู่ไม่เป็นสุข  จึงอยากให้ตำรวจเร่งจับตัวไปดำเนินคดีโดยเร็ว  

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน