เต้นไม่ดีอาจมีเละ..!? หนุ่มเยอรมันกล้ามโต ฉุนจัด รัวหมัดใส่ผู้จัดการเลเซอร์เกมส์พัทยา จนเลือดสาด เหตุไม่พอใจที่ถูกเหยียบเท้าในผับ!? (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 11 ม.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยารับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เหตุภายในลูซีเฟอร์ผับ ถนนวอล์กิ้ง สตรีทพัทยใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ จึงพามายังจุดบริการนักท่องเที่ยว มีผู้บาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อคือ MR.HILSGABEL SOEDERSTROEM อายุ 28 ปี สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ ผู้จักการร้านเลดซอร์เกม พัทยา ได้รับบาเจ็บที่ศีรษะ ใบหน้าฟกช้ำ ริมฝีปากแตกเลือดไหลนองใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล


    สอบถาม MR.HILSGABEL เล่าว่าได้เข้าไปเที่ยวในสถานบันเทิงลูซิเฟอ ในจังวะที่กำลังเต้นตามจังหวะดนตรีอยู่นั้น ผู้ก่อเหตุทราบชื่อภายหลังคือMR.TOMAS BREITSAMETER อายุ 35 ปี สัญชาติเยอรมัน ซึ่งเป็นชายรูปร่างใหญ่คล้ายคนเล่นกล้าม เข้ามาชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุจึงร้องขอความช่วยเหลือจนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือ

    เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน MR.TOMAS ให้การยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เพราะไม่พอใจที่ถูกผู้บาดเจ็บเต้นจนมาหยียบเท้า ประกอบกับมีอยู่ในอาการมึนเมาจึงขาดสติชกจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง